Chào mừng bạn đến với website Cơ điện lạnh Vũ Chính!
Hỗ trợ trực tuyến
0909 243 999
A. Chính
090 858 2755 Chị Hà
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Tổng truy cập: 163286
Video clip
Chi tiết tin
Tư vấn cách tháo lắp máy lạnh tại nhà an toàn, nhanh chóng

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh rất là lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty. Việc lựa chọn một máy lạnh và tháo lắp máy lạnh tại nhà sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

 

Tại sao phải tháo lắp máy lạnh tại nhà ?

 

Một câu hỏi tường chừng như quá đơn giản nhưng giải đáp nó không phải ai cũng trả lời đúng. Tại sao phải tháo lắp máy lạnh tại nhà ? Sau đây là một vài nguyên nhân:

Nguyên nhân chủ yếu do nhu cầu sử dụng : tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà việc lắp đặt hay dỡ bỏ sẽ khác nhau. Có những hộ gia đình sử dụng vài chục năm không gỡ nhưng có những gia đình chỉ dùng được vài tháng. Điều đáng quan tâm ở đây là tại sao chúng ta lại phải dỡ bỏ điều hòa tại vị trí đã lắp trước đó ? Cơ điện lạnh Vũ Chính xin được nhấn mạnh rằng khi đã có nhu cầu sử dụng điều hòa bạn nên cân nhắc thời gian mong muốn, không nên mua rồi một vài tháng lại chuyển, chi phí sử dụng sẽ tăng rất cao.

 

 

Khi Sửa máy lạnh tại nhà, Nguyên nhân thứ yếu là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, không tư vấn chu đáo làm giảm hiệu năng sử dụng hay có hiện tượng rò rỉ gas…

Phụ kiện để tháo một chiếc điều hòa ra cần những đồ như sau : Cần 2 chiếc mỏ nết, kìn , lục lăng, To vit…

 

Hướng dẫn cách tháo lắp máy lạnh tại nhà

 

Trước khi tháo lắp máy lạnh tại nhà các bạn nên nhớ khóa gas điều hòa lại nhé và dưới đây là cách khóa gas điều hòa đúng kỹ thuật như sau :

** Cách khóa gas điều hòa

Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết) khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

 

 

** Cách tháo cục nóng

Bạn tháo hết rắc co nối giứa mặt lạnh và cục nóng ra, tháo ốc vít bắt với máy và chân giá đỡ rồi nhấc xuống.

** Cách tháo mặt lạnh

Tháo cục lạnh và nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không còn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra

 

Điện lạnh Vũ Chính

Cơ sở 1: 24/6 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.HCM

Cơ sở 2: 410/8 Đông Hòa, Dĩ An, Tp. Bình Dương

Cơ sở 3: 122/41A Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Cơ sở 4: 150A Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3 Tp.HCM

Email: vukhacchinh999@gmail.com

Hotline: 0909 243 999

 

 

Các bài khác