Chào mừng bạn đến với website Cơ điện lạnh Vũ Chính!
Hỗ trợ trực tuyến
0909 243 999
A. Chính
090 858 2755 Chị Hà
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng truy cập: 160008
Video clip
Chi tiết tin
Tìm kiếm chuyên gia lắp máy lạnh tại nhà không phải ai cũng làm được

Đến hơn 40% vấn đề của thiết bị máy lạnh phát sinh là do các sự cố ngẫu nhiên, ít nhiều lý do là lỗi kỹ thuật lắp máy lạnh tại nhà gây ra các ảnh hưởng như: tình trạng gỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, dò ga và các hậu quả không mong muốn khác gây nên các phát sinh về tổn thất tiền bạc và thời gian không cần thiết.

 

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyên lắp máy lạnh tại nhà uy tín an toàn và chuyên nghiệp thì máy lạnh của bạn có thể hoạt động vài năm liền. Và chúng tôi điện lạnh Vũ Chính là một trong những đơn vị chuyên lắp  máy lạnh tại nhà uy tín hoạt động tại TP Hồ Chí Minh.

 

 

lắp máy lạnh tại nhà

 

 

Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt , đây là hai yếu tố giúp máy lạnh của bạn được lắp đặt nhanh nhất, an toàn nhất, hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, chúng tôi luôn đảm bảo cho máy lạnh của bạn được hoạt động tốt nhất có thể với kỹ thuật lắp đặt của mình.

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở lắp máy lạnh tại nhà được mở ra do nhu cầu của người dân ngày càng nhiều nhưng để tìm được một cơ sở có thợ lắp đặt tốt nắm rõ kỹ thuật và cách lắp đặt từng máy, từng lưu ý nhỏ của mỗi loại máy thì không phải là điều dễ dàng gì.

 

Hiểu được nguyên lý hoạt động của từng loại máy lạnh, vậy nên việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành  công việc kể cả về độ cao , góc nghiêng của máy , bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo  từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh, quý khách hàng luôn được báo giá trước và có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước khi lắp máy lạnh tại nhà.

 

 

lắp máy lạnh tại nhà

 

 

Đến với điện lạnh Vũ Chính quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa lắp đặt cùng những sản phẩm chính hãng nhất.

Tất cả dịch vụ lắp máy lạnh tại nhà được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Thợ lắp đặt máy lạnh tay nghề cao chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

 

 

 

 

Điện lạnh Vũ Chính

Cơ sở 1: 24/6 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.HCM

Cơ sở 2: 410/8 Đông Hòa, Dĩ An, Tp. Bình Dương

Cơ sở 3: 122/41A Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Cơ sở 4: 150A Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3 Tp.HCM

Email: vukhacchinh999@gmail.com

Hotline: 0909 243 999

 

Các bài khác