Chào mừng bạn đến với website Cơ điện lạnh Vũ Chính!
Hỗ trợ trực tuyến
0909 243 999
A. Chính
090 858 2755 Chị Hà
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 160020
Video clip
Chi tiết tin
Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà với Cơ Điện Lạnh Vũ Chính

Máy lạnh sao một thời gian dùng lâu ngày hoặc qua một mùa đông không sử dụng thì phần lưới lọc sẽ đóng bụi việc này làm cho hiệu quả làm lạnh bị giảm mà chi phí điện thì lại tăng cao.

Hậu quả kèm theo là vấn đề máy lạnh , gió nhẹ và không mát. Thường thì lỗi này có 2 vấn đề thứ nhất là do máy lạnh bị yếu Ga trường hợp này các bạn nên liên hệ với các cửa hàng cung cấp dịch vụ vệ sinh bơm ga máy lạnh tại nhà uy tín như Cơ Điện Lạnh Vũ Chính. Vấn đề thứ 2 là  lưới lọc, lưới thoát gió bị bẩn, đóng bụi trường hợp này chúng ta có thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà được.

 

Để vệ sinh máy lạnh tại nhà các bạn cần chú ý ngắt kết nói nguồn điện để đảm bảo an toàn. Dùng ghế hoặc thang để leo lên gỡ phần nấp nhựa mặt trước của máy lạnh ra. Sau khi tháo mặt trước các bạn sẽ thấy lưới lọc rất bẩn cản hết cả luồng gió và hơi lạnh , kín hết cả phần lưới bên trong.

 

 

vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

 

Tiến hành nhất nhẹ và tháo lưới lọc ra, tiếp đến ta dùng tay hoặc cọ quét sạch lớp bụi bám trên lưới lọc. Nếu bạn có máy nén khí hoặc máy thỏi gió cầm tay thì có thể sử dụng ở giai đoạn này.

 

 

vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

 

Ta tiếp tục giai đoạn xịt rửa lưới lọc bằng nước.Các bạn lưu ý xịt từ phía sau ra phía trước để đẩy hết phần bụi bám từ ngoài vào. Sau đó các bạn dựng hoặc phơi khô cho lưới lọc khô nước.

 

 

vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

 

 Phía sau lưới lọc là dàn lạnh, thông thường dàn lạnh rất ít khi bị bụi bẩn vì đã được lưới lọc bảo vệ, nhưng nếu bạn thấy dàn lạnh vẫn có bụi bạn nên dùng cọ để vệ sinh luôn thể

Bước cuối cùng là các bạn lắp lại lưới lọc và phần nấp nhựa mặt trước của máy lạnh là được. Cơ Điện Lạnh Vũ Chính chúc các bạn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà thành công và trải qua một mùa hè thật nóng bức một cách dễ chịu.

 

 

Điện lạnh Vũ Chính
Cơ sở 1: 24/6 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.HCM
Cơ sở 2: 410/8 Đông Hòa, Dĩ An, Tp. Bình Dương
Cơ sở 3: 122/41A Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh Tp.HCM
Cơ sở 4: 150A Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3 Tp.HCM
Email: vukhacchinh999@gmail.com
Hotline: 0909 243 999

Các bài khác