Chào mừng bạn đến với website Cơ điện lạnh Vũ Chính!
Hỗ trợ trực tuyến
0909 243 999
A. Chính
090 858 2755 Chị Hà
Thống kê truy cập
Đang online: 22
Tổng truy cập: 163282
Video clip
Chi tiết tin
Cách tháo lắp máy lạnh tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà việc tháo lắp máy lạnh tại nhà sẽ khác nhau. Có những hộ gia đình sử dụng vài chục năm không tháo xuống nhưng có những gia đình chỉ dùng được vài tháng. Cũng tại vì vị trí lắp đặt máy lạnh không được phù hợp và thuận tiện cho sinh hoạt.

 

thao-lap-may-lanh-tai-nha

 

Điều đáng quan tâm ở đây là tại sao chúng ta lại phải dỡ bỏ điều hòa tại vị trí đã lắp trước đó? Chúng tôi xin được nhấn mạnh với các bạn rằng khi đã có nhu cầu mua và sử dụng điều hòa thì bạn nên cân nhắc thời gian mong muốn, không nên mua rồi một vài tháng lại chuyển, chi phí sử dụng sẽ tăng rất cao.

Đối với việc sửa máy lạnh tại nhà, một nguyên nhân thứ yếu là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, không tư vấn chu đáo làm giảm hiệu năng sử dụng hay có hiện tượng rò rỉ gas…gây tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Một vài phụ kiện để tháo lắp máy lạnh tại nhà như sau :Cần 2 chiếc mỏ lếch, kìn , lục lăng, To vit...

Trước khi vệ sinh máy lạnh hoặc tháo lắp máy lạnh tại nhà các bạn nên nhớ khóa gas điều hòa lại nhé và dưới đây là một vài hướng dẫn mà cơ điện lạnh Vũ Chính gửi đến bạn khi bắt đầu tháo lắp máy lạnh tại nhà nhé

 

Cách khóa gas điều hòa tại nhà :

 

thao-lap-may-lanh-tai-nha

 

Hãy chú ý đến cách đơn giản này nhé, bật máy chạy chiều lạnh bạn cần để ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết) khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

 

Cách tháo lắp máy lạnh tại nhà:

 

thao-lap-may-lanh-tai-nha

 

Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không còn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra

 

Cách tháo lắp máy lạnh tại nhà đối với cục nóng:

 

Đối với việc tháo lắp máy lạnh tại nhà thì bạn lại không hề có kinh nghiệm khi tháo dỡ, vậy nên cách đơn giản nhất là bạn cần tháo hết rắc co nối giứa mặt lạnh và cục nóng ra, tháo ốc vít bắt với máy và chân giá đỡ rồi nhấc xuống.

Đó là một vài bí quyết nhỏ mà chúng tôi gửi đến cho bạn khi bắt tay vào tháo lắp máy lạnh tại nhà tuy không hề khó nhưng cũng cần chút kinh nghiệm nho nhỏ để làm đấy nhé!

 

 

 

 

Điện lạnh Vũ Chính

Cơ sở 1: 24/6 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1 Tp.HCM

Cơ sở 2: 410/8 Đông Hòa, Dĩ An, Tp. Bình Dương

Cơ sở 3: 122/41A Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Cơ sở 4: 150A Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3 Tp.HCM

Email: vukhacchinh999@gmail.com

Hotline: 0909 243 999

 

Các bài khác